(untitled) - Roach, Peter (Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Sách bàn về việc xác định và miêu tả âm vị tiếng Anh, khảo sát nguyên âm, phụ âm; cách phát âm tiếng Anh, âm vị và các ký hiệu theo lý thuyết. Sách cũng khảo sát các đơn vị ngữ âm lớn như âm tiết, trọng âm và ngữ điệu
Keywords: English language,English language; Phonetics,Phonology