Để nói tốt tiếng Anh = - Trần, Anh Thơ (Giáo Dục, 1999)
Sách trình bày các phần từ loại trong tiếng Anh đời thường, tiếng Anh giao tiếp có thực hành tình huống, 25 mẫu động từ tiếng Anh cùng những giải thích về ngữ pháp. Ngoài ra, sách còn cung cấp 100 cụm từ thông dụng tiếng Anh. Sau cùng, sách trình bày vắn tắt về những khía cạnh khác nhau của các nền văn hóa - văn minh các nước như Việt nam, Liên Hiệp Anh, Australia, Hoa Kỳ...