Từ điển trái nghĩa tiếng Việt : - Dương, Kỳ Đức (Khoa học - Xã hội, 1999)
Sách gồm khoảng 2000 cặp giải thích có minh họa nghĩa của các cặp trài nghĩa trong tiếng Việt, cách giải thích đơn giản ngắn gọn những vẫn bảo đảm hiệu lực phân định ngữ nghĩa.