Từ điển trái nghĩa - đồng nghĩa tiếng Việt : - Dương, Kỳ Đức (Khoa học - Xã hội, 1999)
Sách khoảng 3000 mục từ bao gồm những từ vừa có quan hệ trái nghĩa với những từ này đồng thời vừa có quan hệ đồng nghĩa với những từ khác.