(untitled) - Phạm, Văn Bôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách giới thiệu một số bài tập có tính mở rộng với nhiều phương pháp giải khác nhau, cuối mỗi phần liên quan đến một nhóm vấn đề hay một loại thiết bị để sinh viên tự giải trong quá trình tự học.
Keywords: Fans ( machinery ),Hydraulic machinery,Pumping machinery