Định mức dự toán trong xây dựng cơ bản (Thống Kê, 1999)
Nội dung sách gồm các văn bản quản lý về đầu tư và xây dựng; định mức dự toán trong xây dựng cơ bản; bảng giá dự toán ca máy và thiết bị xây dựng; dự toán công trình xây dựng; định mức vật tư trong xây dựng cơ bản