Thiết kế cống và cầu nhỏ trên đường ô tô - Nguyễn, Quang Chiêu (Giao Thông Vận Tải, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về việc thiết kế cống và cầu nhỏ từ việc khảo sát thủy văn, tính toán lưu lượng nước, chọn loại cống và cầu nhỏ, tính toàn thủy lực... cho đến việc thiết kế kết cấu các loại cống và cầu nhỏ, thiết kế nền móng công trình cầu cống, bố trí khe phòng lún và tầng phòng nước...