Khuyến nông - Ban, A W. van den (Nông Nghiệp, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về công tác khuyến nông: về nhận thức, về quan diểm, về lý luận, về tổ chức - chỉ đạo thực hiện và sự hỗ trợ của các ngành các cấp