(untitled) - Ban, A W. van den (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về công tác khuyến nông: về nhận thức, về quan diểm, về lý luận, về tổ chức - chỉ đạo thực hiện và sự hỗ trợ của các ngành các cấp
Khuyến nông
Keywords: Agriculture extension work