Máy và thiết bị nâng - Trương Quốc Thành (KHKT, 1999)
Sách giới thiệu cấu tạo, nguyên lý làm việc, các tính toán cơ bản các chi tiết chủ yếu, các cơ cấu công tác được dùng trên máy nâng và các loại máy nâng thông dụng