(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản nhất của nghề trồng cây ăn quả ở Việt Nam, qua việc kế thừa các kinh nghiệm cổ truyền quý báu của ông cha, đồng thời thu thập những thành tựu hiện đại về khoa học nghề vườn (trong đó có cây ăn quả) của thế giới
Keywords: Fruit-culture - research,Tropical fruit