(untitled) - Lê Ba (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những bài thuốc dân tộc cho 50 chứng thường mắc trong 5 thể bệnh thường gặp (nội khoa, ngoại khoa, ngoài da, mắt, răng miệng) và 3 đối tượng bệnh tật có những nét riêng biệt (phụ nữ, trẻ em, người lớn tuổi)
Keywords: folk medicine,therapeutics