(untitled) - Phan Quốc Sủng (Tp.HCM, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về đất, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch, sâu bệnh trên cây cà phê, cả về kỹ thuật chế biến cà phê
Keywords: coffee - diseases and pests,coffee - planting - vietnam,field crops