Một trăm tình huống của Giám đốc - Lê Thụ (Thống Kê, 1997)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản thường gặp phải trong quá trình tổ chức quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp như: tổ chức nhân sự, lãnh đạo và chỉ huy, quan hệ với cấp trên và cấp dưới, quản lý điều hành sản xuất kinh doanh, quan hệ với khách hàng, đối mặt với thị trường...