Tính toán và cấu tạo các bộ phận nhà dân dụng - L E Linovich (KHKT, 1998)
Sách trình các vấn đề thiết kế những kết cấu chịu lực của các bộ phận nhà dân dụng; trình bày các phương pháp tính toán và biện pháp cấu tạo tương đối phù hợp với các tiêu chuẩn và quy phạm của Việt Nam hiện nay. Ngoài các công thức tính toán còn có các bảng đồ và đồ thị để xác định nhanh chóng nội lực trong cấu kiện và xác định kích thước tiết diện mà không cần lặp lại nhiều lần các bước tính toán với nhiều ví dụ thực tế bằng số