Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam hiện hành (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Sách tập hợp những văn bản pháp luật hiện hành về xây dựng theo các chuyên mục: Các quy định; Các quy định về đầu tư xây dựng; Các quy định về cấp giấy phép và hành nghề xây dựng; Các quy định về quy trình, quy phạm xây dựng; Các quy định về bảo hiểm trong xây dựng