Văn bản pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và giải quyết khiếu nại hành chính (Hà Nội, 1999)
Sách bao gồm Pháp lệnh của ủy ban Thường vụ Quốc hội về xử lý vi phạm hành chính, các Nghị định của Chính phủ và các Thông tư hướng dẫn thi hành của các Bộ, các ngành về xử lý vi phạm hành chính và giải quyết khiếu nại hành chính trong các lĩnh vực quản lý Nhà nước
Keywords: Administrative law,Public administration