Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam hiện hành (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật về chính sách ưu đãi xã hội,các văn bản pháp luật về chính sách bảo trợ xã hội, các văn bản pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội