Văn bản pháp luật về chính sách xã hội và chính sách đối với người có công (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật về chính sách ưu đãi xã hội,các văn bản pháp luật về chính sách bảo trợ xã hội, các văn bản pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội
Keywords: insurance - social aspects,insurance law