Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu hệ thống tổ chức của Chính phủ, các Bộ, các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ cùng thông tin tổng hợp về tình hình hoạt động của Chính phủ trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, pháp luật, an ninh, quốc phòng, đối nội, đối ngoại; đồng thời giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật quan trọng do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ban hành trong năm 1998. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu địa chỉ, danh bạ điện thoại của một số cán bộ, lãnh đạo các cơ quan thuộc Chính phủ và ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ựơng
Keywords: Communist parties,Socialism