Nhà văn Việt Nam thế kỷ XX; T3 - Ngô Văn Phú (Hội Nhà Văn, 1999)
Sách giới thiệu chân dung các nhà văn của văn học Việt Nam thế kỷ thứ 20, qua phần tiểu sử cùng những lời bình phẩm và đánh giá về tác phẩm của họ