(untitled) - Ngô Văn Phú (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu chân dung các nhà văn của văn học Việt Nam thế kỷ thứ 20, qua phần tiểu sử cùng những lời bình phẩm và đánh giá về tác phẩm của họ
Văn học Việt Nam hiện đại 3 (1945 - 1975)
Keywords: vietnamese literature - 20th century - history and criticism