(untitled) - Phùng, Ngọc Kiếm (Hà Nội, 1998)
Quan niệm con người trong ý thức nghệ thuật của văn học 1945-1975. Những cảm nhận về con người và nghệ thuật biểu hiện con người trong truyện ngắn 1945-1975
Keywords: Vietnamese lietrature; History and criticism; 20th century