(untitled) - Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung Ương (Hà Nội, 1999)
Câu hỏi và đáp về một số vấn đề cơ bản và cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản