Chơi cờ vua như thế nào? (Hà Nội, 1999)
Sách là phụ bản của Tạp chí Người chơi cờ, gồm những bài phân tích các đòn chiến lược táo bạo nhất, những đòn thí quân nhằm giành thắng lợi, do nhà vô địch cờ vua thế giới Garry Kasparov tuyển chọn; đồng thời còn có những bài tập chiến thuật thực hành
Keywords: chess