Chuyên đề sinh trắc : (Đại học Cần Thơ, 1991)
Tác giả trình bày một ví dụ về ứng dụng của thống kê trong nghiên cứu di truyền thức vật. Đây là một phương pháp đã được giáo sư Pernès chính thức đề nghị năm 1984 mặc dù trước đó đã từng được sử dụng,...