Những động vật ăn đêm (Hà Nội, 1998)
Sách mô tả qua hình ảnh những động vật sống về đêm với những thích nghi đặc biệt để săn mồi trên khắp thế giới: sa mạc, vùng hoang vu, thị trấn và thành phố, biển và bờ biển, rừng rậm, sông ngòi, ao hồ
Keywords: Science,Zoology; Study and teaching ( elementary ),Study and teaching