Những động vật ẩn hình (Hà Nội, 1998)
Sách mô tả qua hình ảnh những động vật đã dùng màu sắc và các đặc điểm của chúng để ẩn mình lẩn trốn hoặc để đánh lừa con mồi, ở vùng rừng mưa nhiệt đới, vùng rừng tán lá, vùng đồng cỏ, sa mạc, hoặc ở hai vùng cực
Keywords: Science,Zoology; Study and teaching ( elementary ),Study and teaching