Những nhà khoa học về trái đất và thiên văn học nổi tiếng thế giới - Vũ Bội Tuyền (Thanh Niên, 1998)
Sách giới thiệu 10 nhà khoa học về trái đất và thiên văn học nổi tiếng thế giới như: Christiphe Colomb, Vasco de Gama, Ferdinand Magellan, William BeebeNicolaus Copernicus, Galileo Galilei, Giardona Bruno, Charles Darwin, A. L. Wegenner, và Auguste Picate