Lý thuyết trường điện từ - Kiều Khắc Lâu (Giáo Dục, 1999)
Sách trình bày những định luật, các nguyên lý cơ bản của trường điện từ cùng các quy luật và tính chất lan truyền của nó trong chân không cũng như trong các môi trường vật chất khác nhau