(untitled) - Phan, Thị Ngọc Mai (Cần Thơ, 1999)
Giáo trình gồm 7 chương, cung cấp các kiến thức cho sinh viên về hóa lượng tử, hàm sóng và toán tử, cơ lượng tử, nguyên tử nhiều lượng tử
Keywords: Quantum chemistry,Hóa học lượng tử; Study and teaching,Dạy và học