(untitled) - Cao, Cẩm Hương (Cần Thơ, 1999)
Tài liệu giới thiệu một cách khái quát sự phát triển của lịch sử loài người từ khi xuất hiện xã hội loài người đến nay. Tài liệu trình bày một các thống nhất các đặc điểm kinh tế, chính trị trong từng giai đoạn lịch sử.
Keywords: World history,World history,Lịch sử thế giới; Study and teaching,Dạy và học