(untitled) - Từ, Thanh Dung (Cần Thơ, 1999)
khái niệm cơ bản về bệnh truyền nhiễm và ký sinh trùng ở động vật thủy sản, phương pháp tổng hợp phòng và trị bệnh động vật thủy sản,...
Keywords: Fish culture,Fishes,Aquaculture; Diseases,Study and teaching