(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 1999)
Trang bị cho những kỹ sư ngành chăn nuôi có những kiến thức cơ bản, thiết kế một công trình thủy sản thích hợp để áp dụng biện pháp kỹ thuật nuôi thủy sản nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
Keywords: Aquaculture,Fish culture; Study and teaching