(untitled) - Lưu, Hữu Mãnh (Cần Thơ, 1999)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về thành phần hóa học và các chất dinh dưỡng trong thức ăn, quá trình tiêu hóa, hấp thu và trao đổi các dưỡng chất.
Keywords: Animals,Animals,Veterinary physiology; Feeding and feeds,Physiology