(untitled) - Lê, Quang Trí (Cần Thơ, 1999)
Giáo trình giới thiệu khái niệm về đô thị và phát triển đô thị, đô thị hoá và quá trình phát triển đô thị, thiết kế quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị và quy hoach và xây dựng các khu chức năng trong đô thị.
Quy hoạch vùng và đô thị
Keywords: Cities and towns,City planning; Vietnam