(untitled) (Hà Nội, 1973)
Tập 1 giới thiệu đại cương về thành phần hóa học của cơ thể sống: protein, nucleoprotein và axit nucleic, gluxit, lipit, vitamin và antivitamin, enzim, hocmon.
Keywords: Biochemistry