(untitled) - Adobe Photoshop những điều kỳ diệu (Tp. HCM, 1999)
Sách cung cấp các thông tin cơ bản về công cụ trong Photoshop, mẹo giúp thực hiện nhanh hơn ve dễ hơn, kỹ thuật từng bước, các tác phẩm của những học sĩ Photoshop giàu kinh nghiệm và hình ảnh minh họa.
Keywords: application software,computer graphics - computer programs