Hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop 5.0 (Thống Kê, 1998)
Adobe photoshop 5.0 giúp bạn đọc thực hành các tính năng của phần mềm Adobe nhanh chóng và dễ dàng nhất thông qua các bài học, có một cái nhìn tổng thể về tính năng của chương trình, cách sử dụng.