Microsoft Internet Explorer 4.0 toàn tập - Pfaffenberger, Bryan (Trẻ, 1998)
Tài liệu giúp cập nhật những kiến tứhc chuyên sâu về kỹ thuật để tiếp cận nguồn thông tin của trình duyệt web Internet Explorer.