(untitled) - Warner, Nancy D . (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Hướng dẫn sử dụng và làm quen với giao diện Excel 2000. Cách thao tác với bảng tính, xử lý dữ liệu, công thức và hàm, tìm hiểu một số hàm cơ bản trong excel 2000.
Keywords: Database management,Databases,Excel ( computer program language ); Computer programs,Access control