Các quy định pháp luật về tài chính (Văn bản 1998 - 1999) (Hà Nội, 1999)
Các quy định pháp luật về thuế và lệ phí; Về ngân sách nhà nước; Về quản lý tài sản nhà nước; Về quản lý tài chính doanh nghiệp; Về các quỹ và hành chính sự nghiệp và các quy định quản lý tài chính đối ngoại, quy định về thanh tra, kiểm tra tài chính.
Keywords: Accounting,Finance, public,Managerial accounting; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam,Vietnam