(untitled) - Pasternak, Boris (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Bộ sách gồm 2 tập. Đây là quyển 1(B. Pasternak - Con người và tác phẩm) gồm những bài viết của các nhà thơ, nhà văn lớn cùng thời với B. Pasternak và các nhà nghiên cứu, nhũng viện sĩ, viết về cuộc đời và tác phẩm của Pasternak - một nhà thơ kiệt xuất, một con người bình thường suốt đời yêu mến tổ quốc và dân tộc mình. Trong phần 1 cũng giới thiệu những bức thư của Pasternak gửi những người thân trong và sau khi viết xong tiểu thuyết "Bác sĩ Zhivago" do con trai nhà thơ E. B. Pasternak công bố và chú giải
Keywords: Russian fiction,Russian literature; 20th century,20th century