(untitled) - FAO (Rome, 1999)
Tài liệu chuyên dùng về các thuật ngữ thuộc các ngành nông học: trồng trọng, chăn nuôi-thú y, thủy nông, cải tao đất... có cấu trúc giống bộ tai liệu Subject Headings của Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ
Keywords: Agriculture,Subject headings; Terminology