Thủ tục tranh chấp - Khiếu kiện về đất đai - Nguyễn, Ngọc Điệp (Mũi Cà Mau, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về lĩnh vực tranh chấp đất đai và ứng dụng khi tham gia tố tụng tại Tòa án. Ngoài ra, sách còn giới thiệu toàn văn Luật đất đai sửa đổi, pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án dân sự, luật khiếu nại tố cáo...