(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về lĩnh vực tranh chấp đất đai và ứng dụng khi tham gia tố tụng tại Tòa án. Ngoài ra, sách còn giới thiệu toàn văn Luật đất đai sửa đổi, pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án dân sự, luật khiếu nại tố cáo...
Keywords: Civil law,Housing,Land use,Right of property; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam