Mạch điện đơn giản mà lí thú - Đặng Hồng Quang (Trẻ, 1999)
Sách giới thiệu cách thiết kế mạch điện rất đơn giản nhưng lại phát huy được hết khả năng làm việc của transistor và đảm nhận được tất cả các công việc mà các mạch điện kinh điển phải cần nhiều transistor mới làm được.