Quản trị nhân sự - Nguyễn, Thành Hội (Thống kê, 1999)
Khái niệm, tầm quan trọng, chức năng, quan điểm quản trị nhân sự; Hoạch định nguồn nhân lực và phân tích công việc, định mức lao động tuyển dụng, tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện nhân sự; Đánh giá năng lực thực hiện của nhân viên; Trả công lao động và quan hệ nhân sự.