Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu 555 công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, quả, củ, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý.
Keywords: Cookery, Vietnamese,Food