Quản trị môi trường nông lâm ngư nghiệp - Lê Huy Bá (Nông Nghiệp, 1999)
Một số vấn đề cấp bách về môi trường Việt Nam. Hiểm hoạ đối với nông nghiệp khi môi trường khí hậu thay đổi. Quản trị sự thoái hoá môi trường đất. Quản trị sinh thái môi trường sông ngòi, ven biển, vùng cửa sông. Kinh tế môi trường và quản lí môi trường